Tại sao chọn EAS Việt Nam

Khác biệt và đẳng cấp

Lựa chọn EAS Việt Nam được xem như “Du học tại chỗ” với thời gian và chi phí tiết kiệm lên đến 60%. EAS Việt Nam là cơ sở đào tạo duy nhất trên thế giới sở hữu chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu.

Theo đó, học viên sẽ được đào tạo toàn diện và khắt khe được xem như “Đại học West Point Việt Nam”. Cho dù bạn có xuất phát điểm là gì thì chúng tôi cũng chắc chắn giúp bạn có được lộ trình để thay đổi đúng như kỳ vọng.

Có thể bạn nghe thấy sự giống nhau ở đâu đó với EAS Việt Nam xong chắc chắn bạn sẽ sai lầm nếu so sánh EAS Việt Nam với những đơn vị đào tạo thương mại kia bởi "Đế chế" chúng tôi tạo ra hoàn toàn khác biệt và hiệu quả mà các đơn vị kia không thể đạt được!

Bằng chứng sau hơn 27 năm chúng tôi vẫn vững vàng tiến lên dù có bao thách thức xảy ra và các EASers luôn được chào đón ở thị trường lao động quốc tế.

EAS Việt Nam là nơi duy nhất đào tạo “Đặc nhiệm Quản trị” giúp học viên tiến bộ và thay đổi theo từng bài học. Người học sẽ hình thành nên thái độ sống và làm việc cùng những thói quen tích cực, từ bỏ được những thói quen tiêu cực.

EAS Việt Nam là nơi để bạn rèn luyện ý chí và tác phong của nhà lãnh đạo, dù là nhân viên bạn cũng sẽ khác biệt và đẳng cấp. EAS Việt Nam chắc chắn phù hợp cho những người có khát vọng thành công và trở nên có giá trị. 

EAS Việt Nam cũng là cơ sở đào tạo duy nhất tại Việt Nam và khu vực có hệ thống tích hợp tín chỉ môn học và hệ thống học thuật tương đương với đại học quốc tế. Hệ thống Mentoring toàn cầu của EAS Việt Nam  giúp làm tăng tính chủ động và giảm các rủi ro cho người học mà không ảnh hưởng đến chất lượng học thuật.

 

tai sao cho eas viet nam
sinh vien quoc te

Môi trường và chất lượng toàn cầu

EAS Việt Nam có mô hình quản trị chất lượng tương đương như một Đại học Quốc tế trong đào tạo Lãnh đạo và Quản trị cũng như đào tạo Nhân lực Cấp cao Quốc tế chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu.

Tại EAS Việt Nam học viên sẽ được học tập và làm việc trong môi trường thực ngay từ ngày đầu tiên để người học tìm lại được đam mê và thực hiện thành công mơ ước của bản thân cho dù xuất phát điểm của bạn là gì.

Tại EAS Việt Nam học viên sẽ được đào tạo để trở thành một công dân toàn cầu có “dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý” với chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 toàn cầu.

Các chương trình đào tạo của EAS Việt Nam đa dạng và phong phú áp dụng phương pháp dạy tích hợp môn học bằng hệ thống tín chỉ Quốc tế gắn liền thực tế của Quản trị tác nghiệp.

Đội ngũ Giảng viên chuyên nghiệp có học vị cao, đều tốt nghiệp từ các trường ĐH danh tiếng của Úc, Pháp và là những nhà quản trị thực tế với tư duy cách mạng hàng đầu, đặc biệt được Cha đẻ của Học thuyết Kinh tế Tổng thể và chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 toàn cầu trực tiếp giảng dạy.

Hệ thống giảng đường điện tử giúp học viên có thêm nhiều lựa chọn trong việc tiếp cận với môi trường đào tạo tiến tiến của thế giới như “Du học tại chỗ” ngay tại Việt Nam.

Học viên hoàn toàn chủ động về thời gian học tập.

Việc làm và hội nhập Quốc tế

Các EASers có khả năng thích ứng và sinh tồn cao trong mọi môi trường đa văn hoá.

100% các EASers sau tốt nghiệp đều được các tổ chức, doanh nghiệp quốc tế, các Đại sứ quán, tổ chức trong và ngoài nước chào đón và có thu nhập cạnh tranh nhất. Thậm chí học viên bị đuổi học cũng được các doanh nghiệp khác săn tìm.

Lựa chọn EAS Việt Nam là lựa chọn vì mục tiêu đưa Việt Nam ngang tầm thế giới và bình đẳng học thuật.

Học bổng và hỗ trợ tài chính

EAS Việt Nam có hệ thống học bổng Quốc tế, hỗ trợ tài chính cao nhất tại Việt Nam lên đến 90% - 100% chi phí giúp học viên có trải nghiệm “Du học tại chỗ" ngay tại Việt Nam mà ít có tổ chức nào làm tốt hơn.

Tại EAS Việt Nam học viên được hỗ trợ khởi nghiệp và tư vấn chiến lược trọn đời.

 

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 024 6656 9157.

Các Quốc Gia Có Công Dân Nhận Học Bổng EAS Việt Nam