Bg_Kinh doanh Quốc tế
Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế G23.0 (CBA)
VBBS 55677

Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế G23.0 (CBA)

Create: T5, 04/23/2020 - 09:48
Author: admin

ĐẶT VẤN ĐỀ

Chương trình đào tạo “QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ G23.0 - CBA” được xây dựng với mục tiêu xoá bỏ ranh giới giữa năng lực làm việc của Việt Nam và Quốc tế. Chương trình được đào tạo bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt tuỳ theo nhu cầu và năng lực của học viên.

Cách mạng công nghiệp 4.0 và EAS Việt Nam đang tạo ra xu hướng mới, chất lượng nguồn Nhân lực Lãnh đạo theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu.

Chọn IUO - EAS Việt Nam để rèn luyện thành Chuyên viên Quản trị Kinh doanh Quốc tế là một sự lựa chọn thông minh và hiệu quả.

Hãy là một Chuyên viên Quản trị Kinh doanh Quốc tế thông thái đúng với kỳ vọng của chính bạn bởi Thái độ - Khát vọng - Sự hành động - Chiến lược của bạn ngay từ hôm nay.

Với năng lực của mình, EAS Việt Nam tự tin cung cấp và đào tạo thành công cả hai nhóm đối tượng tham gia chương trình đào tạo Quản trị Kinh doanh Quốc tế G23.0

A. Người học đã có kinh nghiệm: Người đi làm, các cấp quản lý, nhà đầu tư và ứng viên cho các vị trí quản lý, điều hành tổ chức có mong muốn học Quản trị Đại học Quốc tế.

B. Người học chưa có kinh nghiệm: Sinh viên các trường ĐH, CĐ, Trung cấp có nhu cầu học lấy văn bằng 2 trong lĩnh vực Kinh doanh Quốc tế của EAS Việt Nam.

Những người tốt nghiệp THCS có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đăng ký đào tạo ít nhất 4 năm tính đến ngày đăng ký đào tạo.

Học sinh sắp tốt nghiệp, học sinh tốt nghiệp các chương trình THPT, Bổ túc THPT chưa có kinh nghiệm muốn làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực Kinh doanh Quốc tế chuyên nghiệp.

 

Tổng thời lượng đào tạo ứng với mỗi hệ học (theo khung chuẩn quốc tế của Châu Âu hoặc Mỹ):

a. Quản trị đại học (IUO) hệ tinh hoa: 120 - 150 tín chỉ

b. Đại học Quốc tế chất lượng cao: 300 tín chỉ

Người học tự chọn hình thức đào tạo cho phù hợp với mục tiêu và điều kiện của cá nhân. Chất lượng của các hình thức đào tạo tại EAS Việt Nam cam kết là như nhau.

A. Học theo hình thức Face to Face (trực tiếp tại lớp).

B. Học theo hình thức trực tiếp qua giảng đường điện tử Realtime Online hiện đại nhất châu Á.

Bên cạnh những nội dung chung phổ biến (30%). Do tính chất bản quyền nên nội dung chương trình đào tạo chỉ được trình bày trực tiếp với học viên để tránh đánh cắp bản quyền và ảnh hướng chiến lược đến hoạt động của học viên khi học. EAS Việt Nam không công bố nội dung này (70%).

Quản trị Kinh doanh Quốc tế G23.0 đặc biệt chú ý đến tính hiệu quả của phối hợp quản lý gắn với nhân sự trong điều kiện toàn cầu hóa và cách mạng công nghiệp 4.0, giải quyết rủi ro phi truyền thống, trở nên khác biệt và đẳng cấp quốc tế.

1. Kiến thức chung (các nội dung học độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

2. Kiến thức nền tảng (các nội dung học độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

3. Kiến thức chuyên ngành (các nội dung học độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

4. Thực tập và làm việc trải nghiệm (các nội dung độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam) 

Để hoàn thành chương trình đào tạo tại EAS Việt Nam học viên cần phải đạt được các tiêu chuẩn về học thuật theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu thông qua các bài tiểu luận của môn học và đề án tốt nghiệp thực tế để đảm bảo chắc chắn người học trở thành một Chuyên viên Quản trị Kinh doanh Quốc tế thực thụ trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt của thực tế.

Chương trình IUO của EAS Việt Nam cam kết đào tạo ra một Chuyên viên Kinh doanh với những tiêu chuẩn về năng lực, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn theo chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu đáp ứng các vị trí nghề nghiệp:

1. Chuyên viên kinh doanh, CSKH

2. Điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ

3. Điều hành cơ sở sản xuất, kinh doanh nhỏ

4. Khởi nghiệp Quốc tế

5. Quản lý dự án kinh doanh quốc tế

6. Chuyên viên Marketing, PR

7. Chuyên viên nhân sự, tuyển dụng

8. Chuyên viên Quản trị thương hiệu

9. Trợ lý cho lãnh đạo

10. Chuyên viên hành chính tổng hợp

Học phí của học viên phụ thuộc vào mức học bổng được cấp thông qua việc xét hồ sơ và Hội đồng học bổng bỏ phiếu. Học phí được nộp theo đợt.

Tốt nghiệp chuyên ngành, học viên có thể học chuyển tiếp chương trình BBA TOP-UP 18 tháng để nhận song bằng của Thuỵ Sĩ và Anh Quốc. 

Xem thêm

THÔNG TIN KHAI GIẢNG

 • Tên khóa học:

  Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế G23.0 (CBA)

  Mã khóa học:

  VBBS 55677

  Khai giảng:

  Ngày 15 hàng tháng

  Thời lượng:

  150 - 300 tín chỉ

  Lịch học:

  Đăng ký tín chỉ theo lịch cá nhân

  Học phí sau học bổng chỉ phải đóng:

  780.000 vnd/tín chỉ

  Học bổng:

  Học bổng 90%