Những câu hỏi thường gặp khi học tập tại EAS Việt Nam

Các khóa học sẽ do người học tự lựa chọn hoặc sẽ được cố vấn trợ giúp, đánh giá năng lực nghề nghiệp trước khi chọn. Trong quá trình học tập người học cũng có thể chuyển đổi giữa các chương trình học, hoặc học song song 2 chương trình nhằm đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Ở EAS Việt Nam đào tạo theo phương pháp tích hợp môn học và điều này sẽ giúp bạn giảm bớt các áp lực về thời gian, chi phí với chuẩn cao nhất của quốc tế đảm bảo cả về khía cạnh học thuật và khía cạnh năng lực làm việc thực tế đảm bảo cho thích ứng được với công việc ngay khi ra trường.

Hình thức đào tạo: trực tiếp hoặc qua hệ thống Mentoring toàn cầu.

Thời gian học linh hoạt, phù hợp và được thống nhất giữa giảng viên và học viên.

Không yêu cầu điều kiện, trình độ, kinh nghiệm hay bất cứ văn bằng nào. Chúng tôi yêu cầu thái độ nghiêm túc và sự tuân thủ của người học trong quá trình đào tạo.

Với mỗi chương trình đều được thiết kế chuyên biệt phù hợp với phương pháp tích hợp môn học sao cho thời gian ngắn nhất nhưng vẫn chuẩn nhất và đảm bảo cả khía cạnh học thuật và khía cạnh năng lực làm việc thực tế đảm bảo cho thích ứng được với công việc ngay khi tốt nghiệp.

Ngoài ra trong quá trình học tập người học được tham gia thực hành thực tế, làm dự án để rèn luyện năng lực làm việc.

Nếu xác định học tập tại EAS Việt Nam bạn sẽ học nghiêm túc, tự giác và sáng tạo chứ không học máy móc như ở Đại học truyền thống hay bất cứ đâu.

Về đội ngũ giảng viên là người có chuyên môn, bằng cấp từ Thạc sỹ trở lên. Tốt nghiệp từ các trường danh tiếng của Úc, Pháp trực tiếp giảng dạy.

Với phương pháp tích hợp môn học có thể cho phép 1 giảng viên thực hiện giảng dạy nhiều môn học do vậy số lượng không ảnh hưởng.

Về chi phí các chương trình của EAS Việt Nam đều được hỗ trợ học bổng các mức từ 70% -100%. Mức học phí của bạn sẽ phụ thuộc vào mức học bổng mà bạn được nhận khi đăng ký xin học bổng.

- Tất cả các chương trình đào tạo tại EAS Việt Nam đều được cấp học bổng và chỉ đào tạo cho người được chấp nhận cấp học bổng của chúng tôi.

- Mức học bổng sẽ phụ thuộc và hồ sơ của quý khách

Về đánh giá năng lực người học và kết thúc các module học bằng hình thức viết tiểu luận, các tiêu chí của tiểu luận phải đảm bảo tiêu chuẩn của quốc tế để đảm bải chất lượng toàn cầu của IUO. Kết thúc khóa học phải làm khóa luận hoặc dự án tốt nghiệp.

Văn bằng quốc tế luôn coi trọng năng lực làm việc thế nên, tại EAS Việt Nam rất coi trọng năng lực làm việc toàn cầu và đa nhiệm của người học bên cạnh văn bằng được công nhận trong và ngoài nước.

Văn bằng của EAS Việt Nam không phải văn bằng nhà nước mà là văn bằng quốc tế.

EAS Việt Nam sẽ giới thiệu việc làm cho các học viên tốt nghiệp và hội tụ đủ điều kiện.

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 024 6656 9157.

Các Quốc Gia Có Công Dân Nhận Học Bổng EAS Việt Nam