bachelor

ĐỐI TƯỢNG: Sinh viên đã tích luỹ 120 tín chỉ hoặc tốt nghiệp chương trình Quản trị Đại học Quốc tế EAS Việt Nam (IUO) sẽ học 18 tháng tại SIMI để nhận Bằng Cử nhân kép do Thuỵ Sĩ và Anh Quốc cấp.

Chương trình phối hợp với hệ thống đào tạo và cấp văn bằng của vương Quốc Anh theo Level 6 với bằng cử nhân Quản trị Kinh Doanh (Hons) từ SIMI. Sau khi tốt nghiệp, học viên nhận được 2 bằng Cử nhân độc lập bao gồm Bachelor of Business Administration with Honour từ bằng OTHM Level 6 diploma của Anh Quốc và Bachelor Of Business Administration chuyên ngành từ Thụy Sĩ. Sau khi kết thúc khóa học, tân cử nhân có thể lựa chọn đi làm ngay hoặc có thể học tiếp lên level 7 hoặc chương trình Thạc sĩ tại các đại học được kiểm định như Anh Quốc, Châu Âu, Châu Úc, Châu Á và hầu hết tại các đại học ở Hoa kỳ.

Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh BBA chuyên ngành là chương trình bằng kép, nhận 2 bằng Cử nhân độc lập với 2 chuyên ngành. Chương trình phối hợp giữa hệ thống khảo thí cấp văn bằng quốc gia Anh Quốc theo Level OTHM và Viện Đại học SIMI Thụy Sĩ. Cả 2 tổ chức đều đạt các kiểm định uy tín cho cả cấp tổ chức (Institution) và cấp chương trình (Programmatic).

 • Viện Đại học và sau đại học SIMI Thụy Sĩ đạt kiểm định cấp tổ chức bởi ASIC (Accreditation Service for International Schools, University and Colleges) ở cấp cao nhất Premier Institute và chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh được công nhận bởi OTHM, tổ chức khảo thí và cấp văn bằng quốc gia Anh Quốc theo Level được kiểm định bởi Ofqual.
 • OTHM là hệ thống khảo thí và cấp văn bằng quốc gia theo Level của Vương Quốc Anh, được kiểm định và công nhận bởi Ofqual Anh Quốc.

Học phí được hỗ trợ học bổng lên tới 90%. Học phí được hỗ trợ thanh toán làm 3 đợt.  Cụ thể học phí xem tại Brochure đính kèm bên dưới.

 • Hệ thống hỗ trợ tiếng Anh và học thuật độc quyền từ các thầy cô tại Việt Nam giúp vượt qua rào cản ngôn ngữ và các khó khăn khi làm sinh viên quốc tế.
 • Bổ trợ trợ giảng Việt Nam (tutor) trên lớp Bổ sung một số E-workshop hỗ trợ tại Việt Nam giúp tự tin triển khai và hoàn tất luận văn tốt nghiệp. 
 • Chương trình thiết kế cho người bận rộn kết hợp giữa lớp học truyền hình trực tiếp (Live Class) và các buổi trợ giảng trực tuyến (Online Tutor).
 • Học viên được hỗ trợ bởi trợ giảng đồng hành cùng giảng viên quốc tế trong thời gian học cũng như hỗ trợ hướng dẫn nghiên cứu luận văn cuối khóa.

2 bằng Cử nhân độc lập căn cứ vào luận văn Cử nhân.

 • Bằng Cử nhân theo hệ thống văn bằng quốc gia Level Anh Quốc: OTHM Level 6 Diploma in Business Management.
 • Bằng Cử nhân quản trị kinh doanh (Bachelor of Business Administration) chuyên ngành từ Viện đại học và sau đại học SIMI Thụy Sĩ. 

Học viên cử nhân có thể chọn một trong các chuyên ngành dưới đây.

 1. Quản trị Kinh doanh Quốc tế.
 2. Quản trị Marketing.
 3. Quản trị tài chính.
 4. Quản trị Chiến lược.
 5. Quản trị hoạt động bảo hiểm.
 6. Quản trị hoạt động du lịch.
 7. Quản trị Logistics.
 8. Quản trị Nhân sự.
 9. Quản trị Hành chính.
 10. Quản lý kinh doanh Kỹ thuật.
 11. Quản trị thương mại điện tử.
 12. Quản trị hệ thống thông tin quản lý.
 13. Quản trị Thiết kế (Design Management).
 14. Quản trị tổ chức phi lợi nhuận.
 15. Những lĩnh vực khác phụ thuộc vào lĩnh vực của dự án tốt nghiệp.

 

 •  Application form: tải mẫu
 • Bằng & Bảng điểm  
 • Chứng chỉ tiếng anh  
 • Passport (hạn còn ít nhất trên 06 tháng)
 • Hình thẻ (4*6) nền trắng
 • Motivation Letter: tải mẫu
 • Phí đăng ký : USD 200 (đây là phí đăng ký hồ sơ, phí này sẽ được hoàn trả nếu hồ sơ chưa phù hợp)

Hồ sơ sau khi hoàn thành có thể được nộp trực tiếp tại văn phòng hoặc scan/chụp hình, và gửi qua email acd.easvietnam@gmail.com

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

 

EAS VIETNAM INTERNATIONAL UNIVERSITY OUTREACH

(+84)24 6656 9157

(+84)944 408 725

 

   

Tải Brochure

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 024 6656 9157.

Các Quốc Gia Có Công Dân Nhận Học Bổng EAS Việt Nam