Lựa chọn để khác biệt

Kế hoạch cuộc đời

Mỗi cá nhân đều phải tự lập kế hoạch cho bản thân trong việc chinh phục các mục tiêu đã hoạch định. Trước tiên căn cứ vào ước muốn cá nhân, mục tiêu cuộc sống của cá nhân, xây dựng kế hoạch chinh phục các mục tiêu nghề nghiệp và cuộc sống cần tuân thủ các bước:

  • Cần phải làm rõ động cơ sống của bản thân.
  • Cần phải làm rõ tâm thế và thái độ của bản thân với mục tiêu.
  • Cần phải làm rõ đâu là cái cần? đâu là cái quan trọng? nhưng đâu là cái quyết định?
  • Lập kế hoạch mục tiêu 1 năm, 5 năm, 10 năm.
  • Đánh giá các giai đoạn để rút kinh nghiệm
thu vien
thu vien

Hội Nhập Môi Trường Quản Trị G23.0

Để hội nhập với môi trường Quản trị G23.0 chúng ta cần phải xác định rõ mục tiêu, mục đích các việc làm để có kế hoạch thực hiện có hiệu quả, bên cạnh đó việc cần thiết phải có Mentor giúp chúng ta hoà nhập một cách hiệu quả. Các cơ sở đào tạo nào trên thế giới cũng đều có những yêu cầu nhất định về đầu vào và điều kiện tiên quyết. Tại EAS Việt Nam rất tôn trọng những điều này nhưng có những yêu cầu mà EAS Việt Nam yêu cầu các EASers tương lai phải thoả mãn.

Chứng minh và chỉ rõ mục tiêu và sứ mệnh bản thân: Đây là điều mà người học Việt Nam bỏ qua và ngay cả các cơ sở đào tạo cũng xem nhẹ điều này khiến cho người học tiêu tốn thời gian và tiền bạc không cần thiết. Đây là yêu cầu quan trọng nhất để người học được chấp nhận tại EAS Việt Nam.

Chứng minh được động cơ và thái độ học tập nghiêm túc: Đây là điều mà phần lớn người học Việt Nam thường ít quan tâm hoặc xem nhẹ sẽ tác động lớn đến kết quả của quá trình huấn luyện và tương lai sự nghiệp.

Nêu được yêu cầu và mục tiêu học thuật hoặc nghề nghiệp cần đạt khi tham gia khoá huấn luyện: Đây là yêu cầu quan trọng mà các cơ sở đào tạo thường xem nhẹ vì lý do thương mại. Người học thường do hạn chế về thông tin minh bạch dẫn đến các nhu cầu không gặp nhau.

Cam kết tôn trọng và chấp hành nghiêm quy chế huấn luyện: Đây là điều mà hầu hết học viên người Việt Nam thường tỏ ra yếu nhất trong chấp hành và tự giác xây dựng thương hiệu cho bản thân. 


Thực Hành - Thực Tập

EAS Việt Nam là đơn vị đầu tiên khởi xướng các hoạt động thực tập sinh thương mại và thực tập sinh nghề nghiệp theo chương trình huấn luyện chuyên nghiệp. Các thực tập sinh được trải nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp và kỷ luật lao động thực thụ giúp thực tập sinh lấy lại được năng lực vốn có trong các tình huống thật.

Các chuyên gia hàng đầu sẽ trợ giúp thực tập sinh nhiệt tình, trách nhiệm và học thuật. Bên cạnh đó EAS Việt Nam cũng đưa ra những quyền lợi mà thực tập sinh được hưởng và dịch vụ đi kèm mà không phải doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được.

Những giá trị không thể mua bằng tiền và không ai mạng đến cho bạn ngoài chúng tôi

thu vien
thu vien

Kế hoạch tốt nghiệp

Bản kế hoạch tốt nghiệp không chỉ là quyết tâm của bản thân mà còn lại giá trị của bạn được thể hiện qua việc hoàn thành được yêu cầu học thuật của chương trình đào tạo để nhận văn bằng. Bên cạnh những nỗ lực về học thuật. Người học cần có nỗ lực để xoá bỏ định kiến sống và hướng đến mục tiêu cao của bản thân chứ không phải chỉ là tấm bằng hay vật chất đơn thuần.

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 024 6656 9157.

Các Quốc Gia Có Công Dân Nhận Học Bổng EAS Việt Nam