Lợi ích của IUO

Trở thành sinh viên quốc tế

Văn bằng, năng lực quốc tế

Công nghệ tích hợp môn học

Tiết kiệm 60% thời gian, chi phí

Hỗ trợ học bổng 85% chi phí

Việc làm toàn cầu

Là công dân toàn cầu đúng nghĩa

Sống, đam mê, mục tiêu riêng mình

Đào tạo trực tiếp bởi chuyên gia

10 Điều khiến bạn chọn EAS Việt Nam để thành công

 

1. Tại EAS Việt Nam dù bạn là công dân Việt Nam hay công dân nước ngoài bạn đều được quản lý bởi hệ thống quản trị chất lượng và học thuật đẳng cấp quốc tế tương đương với Đại học Quốc tế ngay tại Việt Nam.

2. Các chương trình học tại đây được xem như hình thức “du học tại chỗ” và với chi phí chỉ bằng 30% so với các chương trình đào tạo tại các cơ sở khác của Việt Nam và quốc tế nhằm tạo ra nguồn nhân lực với “dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý”.

3. Môi trường đào tạo Quản trị cấp cao đẳng cấp và chuyên nghiệp được ví như “Đại học West Point Việt Nam” sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thực sự thú vị cùng với cơ hội được tích hợp môn học tín chỉ quốc tế đích thực giúp hiệu quả ngay từ buổi học đầu cho dù xuất phát điểm của bạn là gì.

4. Thời gian đào tạo tại EAS Việt Nam (25% lý thuyết, 75% thực hành) sẽ trả lại năng lực thật cho người học. Bên cạnh đó thời gian chỉ bằng 1/3 thời gian đào tạo của cơ sở quốc tế khác trong khi đó lượng kiến thức nhiều hơn, hiệu quả hơn.

5. Với 10 khoa chuyên môn cung cấp hơn 154 chương trình đào tạo tất cả các chuyên ngành hot nhất thế giới từ bán hàng cho đến quản trị cấp cao quốc tế (CEO), hay HRM quốc tế đẳng cấp với chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu.

6. Bạn sẽ được làm quen với môi trường doanh nghiệp ngay từ đầu giúp hình thành thái độ, kỹ năng và tác phong văn phòng chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế. Đặc biệt với chương trình Đặc nhiệm quản trị, bạn sẽ được rèn luyện ý chí và tác phong của nhà lãnh đạo, dù là nhân viên bạn cũng sẽ khác biệt và đẳng cấp.

7. Hệ thống Mentoring toàn cầu giúp người học chủ động hoàn toàn về thời gian lên lớp giảm thiểu rủi ro phát sinh, nâng cao khả năng thích ứng và sinh tồn cao trong môi trường đa văn hoá.

8. Các chuyên gia hàng đầu tốt nghiệp các trường danh tiếng của Pháp, Đức, Úc trực tiếp đứng lớp với hình thức học Case-study 1:1 lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ giúp cho bạn như hổ thêm cánh và hỗ trợ khởi nghiệp, tư vấn chiến lược trọn đời.

9. Nội dung học thực tế, đảm bảo yêu cầu và năng lực của từng cá nhân. Không còn những môn học nhàm chán lý thuyết vô bổ, không còn các bài kiểm tra hay đánh giá lý thuyết cho một công dân toàn cầu trong tương lai rất gần với chuẩn nhân lực IHRA G23.0 Quốc tế và IHHRM G23.0 toàn cầu.

10. Hệ thống Alumi rộng khắp và hỗ trợ tài chính lên đến 95% sẽ là lợi thế để bạn được chào đón khi tuyển dụng và là ứng viên luôn được các doanh nghiệp săn tìm.

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 024 6656 9157.

Các Quốc Gia Có Công Dân Nhận Học Bổng EAS Việt Nam