Lợi ích của IUO

Trở thành sinh viên quốc tế

Văn bằng, năng lực quốc tế

Công nghệ tích hợp môn học

Tiết kiệm 60% thời gian, chi phí

Hỗ trợ học bổng 90%-95% chi phí

Việc làm toàn cầu

Là công dân toàn cầu đúng nghĩa

Sống, đam mê, mục tiêu riêng mình

Đào tạo trực tiếp bởi chuyên gia

7 KHÁC BIỆT KHIẾN BẠN PHẢI CHỌN EAS VIỆT NAM NẾU MUỐN THÀNH CÔNG

 

THÀNH CÔNG không chỉ là một từ ghép ám chỉ mức độ hoàn thành công việc hay sự nghiệp. Thành công là kết quả của một quá trình, là giá trị của một hệ thống và một trong những mục tiêu của Quản trị G23.0.

ĐỂ THÀNH CÔNG có rất nhiều con đường nhưng để thành công phù hợp với mỗi hoàn cảnh, năng lực, nguồn lực cũng như tính cách của mỗi cá nhân lại là CÂU CHUYỆN MÀ EAS VIỆT NAM ĐEM LẠI CHO BẠN HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT.

Cũng là đào tạo nhưng tại EAS VIỆT NAM VIỆC ĐÀO TẠO THỰC CHẤT SẼ RẤT KHÁC BIỆT cả về ĐẲNG CẤP, NỘI DUNG, CHẤT LƯỢNG, MÔ HÌNH, CHUYÊN GIA và cả CHI PHÍ!!!

Đã qua rồi cái thời dùng hàng “NHÁI” để ra oai với thiên hạ vì chúng ta cần hiệu quả đích thực để vươn ra thế giới chứ không chỉ bơi trong cái “ao làng”!

  1. THỜI LƯỢNG: Tại EAS Việt Nam, Thời lượng đào tạo của mỗi loại chứng chỉ Nhân lực cấp cao hay khoá đào tạo tương thích với bất kỳ tiêu chuẩn quốc tế nào cả về học thuật và đơn vị đo thời lượng: đó là tín chỉ khung Châu Âu và Mỹ. Có nhiều khoá học bên ngoài chỉ bằng một môn của EAS Việt Nam về cả thời lượng và nội dung. Điều này là một trở ngại cho những người thích ăn xổi khi học tập tại EAS Việt Nam sẽ thấy dài.

  1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LINH HOẠT THỰC CHẤT: Mô hình học tập tích hợp môn học và Casestudy kết hợp với hệ thống Realtime đã mở ra kỷ nguyên học tập mọi nơi, mọi lúc và chủ động ngoài kỳ vọng mà chưa một đơn vị nào tại Việt Nam có thể đảm bảo tất cả các yêu cầu của người học tốt hơn! Bên cạnh đó nội dung đào tạo gắn với từng điểm mạnh, yếu hay tình huống gắn với mục tiêu của bạn. Chuyên gia của EAS Việt Nam sẽ giúp bạn khai thác mọi nguồn lực của bạn dù xuất phát điểm của bạn là ở đâu!

  1. CHUẨN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ: Dù bạn làm việc ở Mỹ, Anh hay Nhật đều không gặp khó khăn bởi chuẩn toàn cầu EAS IHHRM G23.0. Điều này cũng đồng nghĩa với năng lực của bạn cũng như các hiểu biết về học thuật của bạn hoàn toàn tương thích với mọi khía cạnh của học thuật dù là khắt khe nhất của thực tế và đào tạo toàn cầu.

  1. ĐÀO TẠO THỰC TẾ: Các kiến thức và năng lực tình huống tương thích cho bạn đảm bảo cho công việc, sự nghiệp và thăng tiến của bạn mà không gặp trở ngại gì vì tính thực tế của EAS Việt Nam. Chuẩn nhân lực cấp cao toàn cầu EAS IHHRM G23.0 là chìa khoá cho mọi cánh cửa hội nhập dù là chuyển đổi số hay công nghệ 4.0.

Các chương trình của EAS Việt Nam không phải chỉ là kinh nghiệm từ sách vở hay đúc kết từ đối thủ cạnh tranh mà là giá trị của thành công và nghiên cứu hàng nhiều thập kỷ đã hun đúc và kiểm chứng bởi thực tế khắc nghiệt giống như cách mà  EAS Việt Nam đã đưa nguồn nhân lực Việt lên bản đồ thế giới.


  1. CHẤT LƯỢNG VÀ NĂNG LỰC CỦA GIẢNG VIÊN: Mô hình quản trị chất lượng như các Đại học Quốc tế sẽ là một thách thức, là bộ lọc chính xác cho những ý tưởng hời hợt, ý thức non cạn và những ước mơ viển vông thiếu căn cứ và cả những động cơ thiếu lành mạnh. Với chuẩn nhân lực cấp cao EAS IHHRM G23.0 toàn cầu chúng tôi có những chuyên gia độc quyền mà chỉ có thể là EAS Việt Nam, sự kết hợp của văn hoá ĐÔNG -TÂY, sự thành công của giá trị VĂN MINH và thành quả của CÁCH MẠNG từ tri thức G23.0 vượt trội và khác biệt.

Cha đẻ học thuyết Kinh tế tổng thể và chuẩn EAS IHHRM G23.0 toàn cầu trực tiếp cố vấn và đứng lớp với bạn, giúp bạn có tương lai vượt kỳ vọng nếu bạn nghiêm túc.


  1. QUY TRÌNH ĐÀO TẠO: Chất lượng đào tạo gắn với quy trình đào tạo từ khâu đăng ký cho đến thẩm định đào tạo, yêu cầu học thuật và thực tế ứng dụng đảm bảo khung cao nhất của thế giới theo chuẩn EAS IHHRM G23.0.

Hệ thống bài học, tiểu luận và cơ sở học thuật theo EAS APA 2020 và EAS HAVARD 2020.


  1. HỖ TRỢ HỌC BỔNG VÀ TÀI CHÍNH LỚN NHẤT: Tại EAS Việt Nam, Quỹ học bổng EAS Việt Nam toàn cầu là quỹ học bổng tư nhân đầu tiên cung cấp các học bổng cho quốc tế với 06 hạng mục học bổng xem thêm tại đây.

Học bổng của EAS Việt Nam thực chất và thiết thực để đưa cơ hội cho Công dân Việt được theo học các chương trình được xem là “DU HỌC TẠI CHỖ”  ngay tại Việt Nam.


NẾU ƯỚC MƠ CỦA BẠN KHÔNG ĐỦ LỚN VÀ NGHIÊM TÚC BẠN SẼ KHÓ KHĂN KHI HIỂU TẠI SAO TẠI EAS VIỆT NAM HỌC TẬP LẠI KHÓ VÀ YÊU CẦU CAO NHƯ VẬY! CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ TRỊ CỦA EASERS LẠI KHÁC BIỆT VÀ ĐẲNG CẤP NHƯ VẬY!

HÃY LIÊN HỆ TƯ VẪN MIỄN PHÍ 24/7: (+84) 24.6656.9157

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 024 6656 9157.

Các Quốc Gia Có Công Dân Nhận Học Bổng EAS Việt Nam