Giới thiệu IUO

IUO

Khoa Quản trị Đại học Quốc tế EAS Việt Nam (EAS Vietnam International University Outreach - IUO) là đơn vị thành viên của EAS Việt Nam. IUO thực hiện đào tạo 18 chuyên ngành quản trị cho cả hai cấp độ Quản trị khu vực và Quản trị toàn cầu bằng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc Việt. IUO là chương trình đa ngành theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với công nghệ đào tạo tích hợp môn học và công nghệ Realtime làm giảm các áp lực về đi lại, ăn ở, chi phí và thời gian cho người học.

Thời gian đào tạo một chuyên ngành từ 18 - 30 tháng (học bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh). Bên cạnh đó IUO lần đầu tiên phá vỡ mọi tiêu chí tuyển sinh truyền thống khi đưa ra những giải pháp tuyển sinh và đào tạo phi truyền thống. IUO có quy trình quản lý chất lượng tương đương với các đại học Quốc tế. Có thế coi IUO như chương trình "Du học tại chỗ" nhưng chi phí và thời gian chỉ bằng hơn 30% so với đào tạo đại học thông thường chứ đừng nói đến các chương trình Quốc tế. IUO đã tạo ra một nơi cho công dân Việt Nam được học tập để thay đổi và trở thành công dân toàn cầu ngay tại Việt Nam với hỗ trợ học bổng lên đến 90%.

about IUO EAS Vietnam
+26

Năm nghiên cứu - Đào tạo Lãnh đạo - Quản trị

+18

Chuyên ngành Quản trị EAS IHHRM G23.0 toàn cầu

+60

Quốc gia có công dân được cấp học bổng

1

Sở hữu chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 024 6656 9157.

Các Quốc Gia Có Công Dân Nhận Học Bổng EAS Việt Nam